Blog

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page
Kho Học Liệu Tài Liệu Marketing

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page

Thiết kế landing page đẹp đem lại hiệu quả cho doanh nghiệp nhiều lợi ích quan trọng như tăng khả năng tiếp cận với khách hàng thông qua kênh bán hàng, thúc đẩy doanh thu, tăng lợi nhuận, tăng tỉ lệ chuyển đổi,…

Chính những lợi ích thiết thực mà hình thức này đem lại mà nhu cầu thiết kế và sử dụng landing page ngày càng phát triển. Tuy nhiên, để sử dụng hiệu quả landing page thì bạn cần hiểu rõ về hình thức này

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page

Khái niệm landing page

Landing page hay trang đích, trang đáp, trang tĩnh là một trang web được thiết kế độc lập hoặc là một trang con của website được tạo ra để phản hồi các kết quả tìm kiếm được tối ưu bởi các công cụ tìm kiếm, tiếp thị quảng cáo, email trực tuyến,…

Hiểu đơn giản thì landing page là website được tạo ra cho các chiến dịch quảng cáo nhằm hỗ trợ chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Landing page có thiết kế tương tự như website nhưng nội dung sẽ được trình bày ngắn gọn, cụ thể và logic hơn. Khách hàng có thể tiếp cận landing page bằng nhiều hình thức như email, quảng cáo từ các công cụ tìm kiếm, hiển thị, báo điện tử, banner, lời giới thiệu từ các trang web khác,… Từ landing page, khách hàng có thể tìm thấy những thông tin cần thiết và nhanh chóng nhất. 

Mục đích chính của landing page là để chuyển đổi khách hàng truy cập thành khách hàng mục tiêu. Bên cạnh đó, landing page còn hỗ trợ các nhà marketing phân tích hành vi của khách hàng thông qua tỉ lệ nhấp chuột (CTR) để từ đó đánh giá tỉ lệ thành công của quảng cáo và rút kinh nghiệm cho các chiến dịch sau.

Cách thức hoạt động của landing page

Cách thức hoạt động của landing page khá đơn giản với trình tự như sau:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào landing page thông qua các hình thức như email, thông báo quảng cáo, banner,…có chứa form để điền thông tin. Form này có thể chứa thông tin nhận ưu đãi, nhận thông báo hoặc thông tin để tham gia chương trình, sự kiện,…
 • Bước 2: Khách hàng điền đầy đủ thông tin vào form được hiển thị. Sau khi đã điền thông tin, khách hàng truy cập sẽ tự chuyển mình thành khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.
 • Bước 3: Thông tin trên form sẽ được thu thập và lưu trữ trong hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Doanh nghiệp dựa vào các thông tin khách hàng cung cấp để thực hiện giới thiệu, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mãi,…

Khi nào nên sử dụng thiết kế landing page?

Landing page chỉ là một trang web có cấu trúc tương tự như website nhưng được sử dụng vào một mục tiêu nhất định, do đó không phải trường hợp nào cũng thích hợp để thiết kế landing page. Một vài trường hợp được khuyến khích sử dụng landing page gồm:

 • Khi thực hiện chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo là một công việc tốn rất nhiều chi phí cũng như thời gian, do vậy để đảm bảo tiết kiệm được chi phí cũng như nhận về số lượng khách hàng tiềm năng nhất thì việc thiết kế và sử dụng landing page là điều rất cần thiết.

Nội dung và thiết kế của landing sẽ giúp gom gọn lại thông tin, thu hút sự chú ý của khách hàng tốt hơn, điều này giúp nhắm được đến đúng đối tượng mục tiêu và hỗ trợ tăng tỉ lệ chuyển đổi mua hàng. 

Tuy nhiên, để quảng cáo hiệu quả thì người thực hiện cần vận dụng các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm để nghiên cứu thị trường và đưa ra chương trình hấp dẫn.

Bên cạnh đó, người thực hiện quảng cáo phải xác định cụ thể khách hàng mục tiêu nhắm đến để lên nội dung phù hợp, thiết kế bắt mắt và triển khai landing page trên các trang, chuyên mục hợp lý.

 • Khi ra mắt sản phẩm mới

Khi doanh nghiệp ra mắt sản phẩm mới thì việc lựa chọn hình thức landing page là lựa chọn phù hợp và đem lại hiệu quả cao nhất.

Thông qua sử dụng landing page, khách hàng dễ nắm bắt được thông tin của sản phẩm, đồng thời cũng kích thích sự yêu thích, tò mò và mong muốn sở hữu. Doanh nghiệp cần lưu ý cung cấp thông tin đầy đủ, ngắn gọn nhưng nổi bật tránh lan man, xa rời trọng tâm sản phẩm mới.

Tại landing page ra mắt sản phẩm mới, doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp xúc và thu thập thông tin, ý kiến của khách hàng bằng cách yêu cầu khách hàng để lại thông tin liên hệ khi muốn thông báo nhận về sản phẩm hoặc đặt hàng trước.

 • Khi giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Nếu bạn là một doanh nghiệp mới hoặc bạn muốn làm mới sản phẩm, dịch vụ thì việc sử dụng landing page cũng rất phù hợp.

Một website thông thường sẽ chứa rất nhiều thông tin, trong đó sẽ có những thông tin cần thiết cho khách hàng và cả những thông tin khách hàng không quan tâm. Vì vậy đôi khi nhiều nội dung quan trọng dễ bị dễ bị khách hàng bỏ qua.

Còn riêng landing page vì có nội dung ngắn gọn, cô đọng và nổi bật nhất nên dễ dàng tiếp cận và được khách hàng tiếp nhận. Một thiết kế landing page giới thiệu đẹp mắt, khoa học, chuyên nghiệp sẽ tạo ảnh hưởng tốt tới nhận thức của khách hàng với doanh nghiệp và giúp khách hàng nhớ lâu hơn.

 • Khi tìm kiếm và thu thập các thông tin của khách hàng

Doanh nghiệp có thể tìm kiếm và thu thập thông tin khách hàng bằng nhiều hình thức khác nhau, tuy nhiên để đảm bảo thu được thông tin chính xác và phù hợp nhất thì các nhà marketer nên sử dụng tới landing page.

Xây dựng một landing page chất lượng, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng không chỉ tạo được ấn tượng tốt mà còn khiến khách hàng tự nguyện cung cấp thông tin cho doanh nghiệp. 

Landing page có thể cung cấp thông tin về nhiều chủ đề, nội dung khác nhau nhưng các landing page về chương trình dùng thử, nhận ưu đãi, khuyến mãi,… là thích hợp nhất để thu thập thông tin.

Đặc biệt, điều quan trọng nhất khi thiết kế landing page là người xây dựng cần thiết kế form đơn giản, ngắn gọn bởi vì khách hàng sẽ không muốn cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân.

 • Khi miễn phí tặng quà cho khách hàng

Nếu doanh nghiệp muốn tặng quà miễn phí cho khách hàng như voucher, ebook, khóa học, mã giảm giá,… thì việc lựa chọn landing page là thích hợp nhất. Doanh nghiệp có thể xây dựng 2-3 landing page khác nhau để thử nghiệm và so sánh.

Dựa vào kết quả các nhà marketer sẽ xác định được landing page nào là phù hợp, thu hút sự chú ý của khách hàng nhất, điều này có vai trò quan trọng trong quyết định tới kết quả và hiệu quả của các chương trình quảng cáo, tiếp thị sau đó.

 • Khi tổ chức các chương trình, sự kiện

Trước khi tiến hành tổ chức bất kỳ sự kiện, chương trình online, offline nào thì doanh nghiệp cũng nên thiết kế landing page.

Landing page không chỉ giúp cung cấp thông tin cần thiết tới khách hàng mà còn thu hút số lượng đăng ký lớn hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Các nội dung chủ yếu trong landing page phục vụ tổ chức sự kiện bao gồm: lý do tổ chức sự kiện, diễn ra tại đâu, khi nào, ai tham gia, nội dung nổi bật sẽ diễn ra,…

Phân loại landing page

Landing page được chia thành nhiều loại khác nhau tùy mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Học viện doanh nhân tổng hợp dưới đây 07 loại landing page được sử dụng nhiều nhất hiện nay gồm:

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page

Landing page phục vụ thu thập thông tin khách hàng – Lead generation landing page

Landing page này được thiết kế với mục đích thu thập thông tin khách hàng thông qua biểu mẫu đăng ký. Khách hàng được khuyến khích điền các thông tin như họ tên, số điện thoại, email,…để nhận được các lợi ích trao đổi như mã giảm giá, quà tặng, phiếu tư vấn,…

Cấu trúc cơ bản của loại landing page này là:

 • Tiêu đề: Chứa thông điệp, tiêu đề, chủ đề của trang.
 • Nội dung về quyền lợi của khách hàng khi đăng ký.
 • Biểu mẫu đăng ký để thu thập thông tin của khách hàng.

Landing page hỗ trợ chuyển đổi – Click-through landing page

Landing page hỗ trợ chuyển đổi là một trang trung gian giữa trang quảng cáo và trang mua hàng. Mục tiêu của trang là dẫn dắt khách hàng truy cập chuyển hướng đến trang web chính hay trang mua hàng của doanh nghiệp. 

Landing page chuyển đổi không bắt khách hàng cung cấp bất kỳ thông tin nào mà chỉ yêu cầu hành động click chuột vào khu vực link chuyển đổi.

Nội dung trên landing page này thường là các thông tin ngắn gọn, xúc tích về sản phẩm và những tác dụng, lợi ích khi mua hàng. Điều này giúp quyết định mua hàng của khách hàng thực hiện sẽ nhanh chóng hơn.

Cấu trúc của trang landing page chuyển đổi là:

 • Tiêu đề về sản phẩm, dịch vụ.
 • Nội dung thể hiện quyền lợi của khách hàng.
 • Nội dung, hình ảnh kêu gọi hành động.

Landing page phục vụ bán hàng – Sales landing page

Landing page bán hàng chứa đầy đủ các thông tin cần biết về sản phẩm, dịch vụ để khách hàng có thể đưa ra quyết định mua hàng ngay trên trang. Trang landing page này còn được chia thành 02 loại khác nhau gồm:

 • Landing page bán hàng dạng ngắn

Là trang cung cấp thông tin của một sản phẩm, dịch vụ cụ thể. Các nội dung thường xuất hiện trên trang gồm hình ảnh, video, thông tin về tính năng, giá của sản phẩm và câu chốt sales.

Để tăng sự tin tưởng và thúc đẩy mua hàng, trang còn được cung cấp các thông tin như ý kiến đánh giá của khách hàng đã mua, các chính sách mua hàng, bảo hành, thông tin chứng nhận,….Landing page bán hàng dạng ngắn có nội dung ngắn gọn và chỉ sử dụng 01 nút CTA.

 • Landing page bán hàng dạng dài

Landing page bán hàng dạng dài cung cấp nhiều thông tin hơn và thông tin cũng được cụ thể, đẩy đủ hơn. Thông thường các sản phẩm có giá trị lớn sẽ sử dụng hình thức này.

Các nội dung trên trang gồm: đặc điểm của sản phẩm, dịch vụ, lợi ích khi sử dụng, thông tin chi tiết, giới thiệu về doanh nghiệp, chứng nhận, đánh giá của khách hàng đã sử dụng,…Landing page bán hàng dạng dài thường sử dụng 02 nút CTA (Call to action).

Cấu trúc cơ bản của Landing page bán hàng gồm:

 • Tiêu đề ngắn gọn và nổi bật.
 • Thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ.
 • Đặc điểm thu hút của sản phẩm, dịch vụ.
 • Lợi ích của khách hàng.
 • Ý kiến đánh giá của khách hàng đã sử dụng.
 • Thông tin về giá.
 • Cam kết của doanh nghiệp.
 • Câu kêu gọi hành động.

Landing page thu thập thông tin khách hàng tiềm năng – Squeeze landing page

Trang landing page này tương tự như trang landing page thu thập thông tin khách hàng nhưng khác ở điểm sẽ không cung cấp lợi ích gì cho khách hàng. Nội dung thu thập thông tin cũng được đảm bảo ngắn gọn và súc tích. Khách hàng truy cập sẽ được yêu cầu điền email hoặc số điện thoại trước khi được quyền truy cập vào trang. 

Landing page giới thiệu thông tin – Pitch landing page

Đây là trang chuyên cung cấp thông tin cho khách hàng về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ,.. của doanh nghiệp. Nội dung của trang cũng được trình bày ngắn gọn, rõ ràng nhằm tạo ấn tượng để khách hàng nhớ tới doanh nghiệp. 

Landing page cung cấp thông tin chuyên sâu

Trang landing page cung cấp thông tin chuyên sâu có cấu trúc tương tự như một trang thông tin hoặc một blog. Nội dung trên trang thường là các phân tích, đánh giá chuyên sâu về một chủ đề, hình ảnh, thông tin.

Landing page cung cấp thông tin chuyên sâu giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin của khách hàng thực sự quan tâm đến doanh nghiệp hoặc một chủ đề, thông tin nào đó mà doanh nghiệp cung cấp. Đây là khách hàng cần được chăm sóc và hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Splash landing page

Đây là trang landing page cung cấp thông tin, giới thiệu doanh nghiệp tới khách hàng trước khi khách hàng truy cập website. Mục đích chính của trang là để thu hút sự chú ý của khách hàng tuy nhiên hình thức này ít được sử dụng vì có thể gây khó chịu cho người xem.

Tại sao mỗi doanh nghiệp đều nên thiết kế landing page?

Landing page được đánh giá là một trong những hình thức marketing hiệu quả và quan trọng mà mỗi doanh nghiệp đều nên sử dụng. Vậy tại sao mỗi doanh nghiệp đều nên quan tâm đến trang web này?

Tải miễn phí Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page
 • Landing page giúp doanh nghiệp hiểu khách hàng hơn

Landing page cũng được xem là một kế hoạch hay chương trình quảng bá, tiếp xúc với khách hàng nên để thiết kế landing page hiệu quả thì những nhà marketer cần phải thực hiện các bước nghiên cứu về khách hàng mục tiêu. Quá trình nghiên cứu này giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng để đưa ra thiết kế landing page phù hợp nhất. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng tương tác với landing page thì các thao tác đó sẽ được hệ thống tổng hợp, thống kê và đánh giá sau đó gửi về cho doanh nghiệp.

Những thông tin, số liệu này giúp marketer và doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc hơn về khách hàng, điều này giúp việc xây dựng và triển khai các kế hoạch, chiến lược marketing sau này đúng, phù hợp và hiệu quả hơn.

 • Landing page giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi

Nội dung trên website chính thường rất nhiều và không quá tập trung vào một chủ đề hoặc một hành động cụ thể, điều này làm ảnh hưởng nhiều đến quyết định và hành động của khách hàng.

Trong khi landing page thì ngược lại, với thiết kế tương tự như website nhưng nội dung được rút gọn và trình bày cụ thể, khoa học hơn sẽ giúp khách hàng tiếp thu thông tin nhanh chóng hơn. 

Thêm nữa, trên landing page luôn đặt các nút CTA hỗ trợ khách hàng ra quyết định và thực hiện thao tác dễ dàng và đơn giản hơn.

Điều này đã giúp tăng tỉ lệ chuyển trên landing page và website chính mà trong kinh doanh, khi tỉ lệ chuyển đổi càng tăng cao thì chứng tỏ số lượng khách hàng càng nhiều và doanh thu, lợi nhuận cũng theo đó tăng lên.

 • Giúp tập hợp danh sách thông tin khách hàng

Bất kỳ một landing page nào cũng sẽ yêu cầu khách hàng thực hiện một thao tác nhất định, đặc biệt trong đó là thao tác điền thông tin đăng ký.

Khi khách hàng điền và gửi thông tin, hệ thống sẽ lưu lại sau đó tập hợp thành danh sách rồi gửi đến cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sử dụng danh sách thông tin này để thúc đẩy quá trình bán hàng hoặc gửi thông tin quảng cáo liên tục đến cho khách hàng.

Để tăng hiệu quả thu thập thông tin thì doanh nghiệp cần tạo nên các form đăng ký đơn giản và tập trung vào thông tin quan trọng như thông tin liên hệ: email hoặc số điện thoại. Đây là hiệu quả quan trọng và dễ nhận thấy nhất mà landing page đem lại cho doanh nghiệp khi sử dụng.

 • Nâng cao mức độ uy tín của doanh nghiệp

Landing page được thiết kế chỉ để thực hiện một mục đích hoặc một thao tác nhất định, nội dung này giúp giải quyết nhanh chóng hơn các nhu cầu của khách hàng.

Điều đó sẽ góp phần tạo được sự tin tưởng, tín nhiệm cao hơn của khách hàng vì họ nghĩ rằng doanh nghiệp đã hiểu được nhu cầu, vấn đề của họ và tìm cách giải quyết chúng một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Thêm vào đó trên landing page cũng thường có các ý kiến đánh giá của những khách hàng đã từng mua và sử dụng sản phẩm, thông tin này giúp khách hàng tin tưởng hơn và thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi cao hơn.

 • Tăng nhận thức của khách hàng về thương hiệu

Mức độ nhận thức của khách hàng về thương hiệu là điều bất cứ doanh nghiệp nào cũng quan tâm. Khi một khách hàng có nhận thức về thương hiệu thì khả năng mua hàng hoặc mua lại đều sẽ tăng cao hơn.

Do vậy, khi thiết kế landing page thì doanh nghiệp cần thực hiện đồng bộ với website chính và đảm bảo giữ lại được các dấu ấn, điểm đặc biệt riêng của thương hiệu. 

Thứ tự các yếu tố cần quan tâm khi thiết kế landing page là: giao diện, màu sắc tiếp đến là cảm nhận, sự đánh giá của khách hàng sau đó mới tới soạn thảo nội dung phù hợp.

Không giống với các chiến dịch quảng cáo thì landing page có thể thực hiện nhiều lần và liên tục, điều này hỗ trợ rất tốt trong việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng.

 • Thúc đẩy lượng traffic cho website chính của doanh nghiệp

Landing page không chỉ thúc đẩy lượng traffic, tăng lượng bán hàng trên trang mà còn hỗ trợ thúc đẩy lượng traffic cho website chính, nhất là hình thức landing page hỗ trợ chuyển đổi.

Thông qua những hình ảnh, thông tin trên landing page khách hàng sẽ tò mò hơn về doanh nghiệp và sản phẩm, do đó tỉ lệ họ sẽ truy cập vào website chính là rất cao, điều này giúp tăng lượng traffic và doanh thu trên website chính.

 • Lợi ích khi sử dụng landing page

Landing page là công cụ không thể thiếu trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp bởi vì chúng sẽ đem đến nhiều lợi ích như:

 • Dễ dàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Mục đích của landing page được sử dụng là để tăng tỉ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiềm năng và công cụ hỗ trợ thực hiện mục đích này chính là các biểu mẫu.

Bất kỳ một landing page nào cũng đều được thiết kế biểu mẫu nhằm thu thập thông tin khách hàng. Dựa vào thông tin khách hàng đăng ký, hệ thống sẽ gửi danh sách đính kèm với các thông tin chi tiết về khách hàng cho doanh nghiệp. 

Các nhà marketer sẽ dựa vào đó để đánh giá và phân loại khách hàng. Sau đó dựa vào thông tin liên hệ email hoặc số điện thoại khách hàng cung cấp để liên lạc lại.

Nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp sẽ thực hiện trao đổi, tư vấn và bán hàng cho khách hàng. Trong một nền kinh tế mà dữ liệu là yếu tố quyết định sự thành công của doanh nghiệp thì landing page là phương pháp tối ưu và đem lại hiệu quả cao nhất.

 • Lọc được khách hàng thực có chất lượng

Như đã nói ở trên, landing page giúp tập hợp, thu thập thông tin của khách hàng cho doanh nghiệp. Và các khách hàng cung cấp thông tin đều là các khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thông thường lượng khách hàng truy cập vào website chính là khá lớn tuy nhiên tỉ lệ khách hàng thực, khách hàng có nhu cầu lại không quá nhiều và landing page sẽ giúp doanh nghiệp lọc được các khách hàng thực có chất lượng. Bởi vì chỉ khi nào khách hàng quan tâm hoặc thực sự có nhu cầu thì mới thực hiện điền thông tin đăng ký tại biểu mẫu. 

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Để một chiến dịch marketing thành công thì không thể không tốn chi phí cho quảng cáo, nhất là chi phí quảng cáo digital marketing.

Việc thực hiện đặt nhiều quảng cáo tạo nhiều vị trí để thu hút sự quan tâm của khách hàng có thể làm ảnh hưởng tới hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. Trong khi đó, việc sử dụng landing page lại đem lại tỉ lệ chuyển đổi cao hơn mà chi phí thực hiện quảng cáo lại thấp hơn nhiều. 

Khi tỉ lệ chuyển đổi cao thì doanh nghiệp sẽ không cần hoặc cần sử dụng rất ít các chiến dịch quảng cáo từ khóa, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ khác trên mạng Internet. Sở hữu một landing page đẹp, hiệu quả và thu hút sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao hơn khả năng cạnh tranh so với các đối thủ đồng thời đem lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn.

 • Hỗ trợ tạo tiền đề cho các chiến dịch marketing

Với việc sử dụng một hoặc nhiều landing page cho nhiều trang khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp thu về lượng lớn thông tin khách hàng, trong đó không chỉ thông tin cá nhân mà còn có yêu cầu, mong muốn, sở thích,…

Ngoài ra, landing page hỗ trợ phân loại khách hàng tiềm năng, ít tiềm năng, không tiềm năng,… Những điều này là tiền đề quan trọng để các nhà marketer đánh giá và đưa ra các chiến dịch tiếp thị phù hợp với từng nhóm sản phẩm, nhóm đối tượng khách hàng. 

Landing page có thể được triển khai trên Google, Facebook, Zalo, Youtube,… .Từ kết quả trả về doanh nghiệp có thể đánh giá và xác định được kênh quảng cáo nào đem lại hiệu quả tốt nhất, điều này giúp giảm nhiều thời gian cũng như chi phí sử dụng cho mỗi chiến dịch marketing sau này.

 • Hỗ trợ quảng bá tốt hơn về sản phẩm, dịch vụ

Landing page không chứa quá nhiều thông tin mà chỉ tập trung vào một sản phẩm, dịch vụ hoặc nội dung nhất định, điều này sẽ khiến khách hàng dễ tiếp thu hơn từ đó giúp việc quảng bá được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng landing page giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm nên doanh nghiệp không cần tốn thêm nhiều chương trình quảng cáo khác. Ngoài ra, việc thực hiện quảng cáo dẫn đến landing page bao giờ cũng nhanh chóng, dễ dàng và đem lại hiệu quả cao hơn so với việc dẫn tới website chính.

 • Tăng cơ hội tương tác với khách hàng

Thông qua các thao tác trên landing page doanh nghiệp sẽ hiểu hơn về khách hàng từ đó đưa ra các phương pháp tiếp cận phù hợp. Khi một khách hàng truy cập vào website chính thường sẽ không thực hiện quá nhiều thao tác hoặc không tạo cho doanh nghiệp có cơ hội được tương tác hay hỗ trợ.

Tuy nhiên khi khách hàng truy cập vào landing page chứng tỏ họ có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Điều này sẽ tạo cơ hội cho doanh nghiệp được tiếp cận và trao đổi cụ thể, chi tiết hơn với khách hàng, đặc biệt là đối với các sản phẩm, dịch vụ có giá trị lớn.

TẢI MIỄN PHÍ TÀI LIỆU TẠI ĐÂY

Download “Tài liệu Quy tắc vàng trong thiết kế Landing Page” edit – Downloaded 146 times – 16 KB

Nguồn: Tổng hợp

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping