Blog

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z
Kho Học Liệu Tài Liệu Marketing

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

TikTok Ads đang được nhiều doanh nghiệp, shop bán hàng lựa chọn khi muốn chạy quảng cáo online. Cùng Học viện doanh nhân tìm hiểu về quảng cáo TikTok và có nên chạy quảng cáo trên Tiktok hay không qua Tài liệu Hướng dẫn chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z nhé.

Tiktok Ads là gì?

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

Tiktok Ads hay còn gọi là quảng cáo Tiktok. Đây chính là hình thức chạy quảng cáo trên nền tảng video và MXH TikTok. Tiktok chính là MXH nổi tiếng tại Trung Quốc và nhiều quốc gia trên thế giới do ByteDance phát hành. Thậm chí nó được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của Facebook hay Youtube nhờ lượng người dùng tăng trưởng nhanh chóng và đông đảo.

Chỉ mới ra mắt từ năm 2017, tính đến nay, Tiktok được xem là nền tảng video ngắn hàng đầu tại châu Á và nhiều quốc gia trên thế giới. Theo thống kê, ứng dụng này hiện thu hút khoảng 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Cùng với đó là hơn 1,5 tỷ lượt tải về trên các kho ứng dụng hàng đầu App Store và Google Play.

Điểm nổi bật của Tiktok đó chính là nó cho phép người dùng xem các clip ngắn, chỉnh sửa hiệu ứng độc đáo và đăng tải các clip nhanh chóng lên ứng dụng này. Đi cùng với đó là kho nhạc, kho hiệu ứng khổng lồ được tạo ra thường xuyên.

Quảng cáo Tiktok Ads được xem là hình thức quảng cáo mới lạ  nhất hiện nay. Đồng thời là “mỏ vàng” cho các cá nhân, doanh nghiệp hay cửa hàng khai phá trong thời đại số 4.0.

Tại sao nên chạy quảng cáo Tiktok Ads?

So với các hình thức quảng cáo khác như quảng cáo Google, quảng cáo Instagram, quảng cáo Cốc Cốc hay Facebook Ads. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng quảng cáo Tiktok đang được đánh giá là loại hình quảng cáo có tiềm năng nhất hiện tại. Cùng chúng tôi khám phá các lý do tại sao doanh nghiệp của bạn nên chạy quảng cáo Tiktok ngay từ bây giờ.

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

Số lượng người dùng Tiktok tại Việt Nam lớn và ngày càng tăng

Ứng dụng Tiktok hiện đang có lượng người dùng khổng lồ và tăng trưởng nhanh chóng. Chỉ tính riêng tại Việt Nam, hiện nay có khoảng hơn 20 triệu người dùng Tiktok thường xuyên. Đặc biệt là lượng người dùng trẻ trong độ tuổi từ 18 – 30 tuổi.

Đây chính là đối tượng “khách hàng vàng” cho các shop kinh doanh online hay các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu. Họ là người hay nắm bắt các xu hướng mới. Đồng thời có lối sống và phong cách mua hàng hiện đại. Trong đó đặc biệt thích các hoạt động mua sắm online.

Đa dạng các hình thức quảng cáo khác nhau

Dù ra đời chưa lâu, tuy nhiên Tiktok đang khai thác quảng cáo rất tốt. Họ cung cấp đa dạng các loại hình quảng cáo khác nhau cho các doanh nghiệp hay agency chạy quảng cáo lựa chọn. Bạn có thể thoải mái chọn các định dạng quảng cáo và ngân sách phù hợp cho các chiến dịch tiếp cận khách hàng tiềm năng với TiktokAd.

 • Native Video Ads (Quảng cáo video xuất hiện tự nhiên)
 • Brand Takeovers (Quảng cáo thương hiệu).
 • Video Challenges (Quảng cáo video thử thách dưới dạng hashtag).
 • Branded Lense (Quảng cáo Tiktok tương tác hai chiều).

Cách thức quảng cáo trên Tiktok độc đáo

Tải miễn phí Tài liệu Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

Tiktok Ad là hình thức quảng cáo dưới dạng các video ngắn. Do đó, các doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo các video thu hút và phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng hướng tới. Xa hơn chính là các viral video (video có tính lan tỏa cao). Đây chính là cách thức quảng cáo độc đáo và có thể gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Bên cạnh đó, loại hình quảng cáo này có thể tiếp cận khách hàng (Target) theo độ tuổi, giới tính, địa điểm, thiết bị hay sở thích,…

Tiktok Ads phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau

Do tập trung nhiều đối tượng người dùng trẻ tuổi nên quảng cáo Tiktok có thể phù hợp với nhiều ngành hàng khác nhau. Trong đó đặc biệt là các ngành hàng ẩm thực, đồ thời trang, giày dép, đồ dùng học tập, đồ trang trí, phụ kiện, đồ dùng công nghệ. Hoặc các sản phẩm bắt trend, các sản phẩm xu hướng mới,…

Nếu doanh nghiệp hay cửa hàng của bạn đang muốn thử một kênh quảng cáo hoàn toàn mới thì quảng cáo Tiktok Ads chính là lựa chọn lý tưởng. Khá nhiều shop kinh doanh online hay doanh nghiệp có doanh số bán hàng khá tốt khi chạy quảng cáo Tiktok.

Mức độ cạnh tranh thấp so với các hình thức quảng cáo khác
So với quảng cáo Facebook hay quảng cáo Google Ads cạnh tranh quá cao. Quảng cáo Tiktok còn khá mới mẻ. Bạn có thể thoải mái chạy quảng cáo hướng tới các khách hàng tiềm năng với chi phí quảng cáo tiết kiệm.

“Trâu chậm uống nước đục”, nếu bạn muốn nhanh chân hơn các đối thủ trong ngành thì đừng bỏ qua việc quảng cáo Tiktok Ads ngay từ bây giờ.

Tài liệu Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z

Tải miễn phí Tài liệu Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z ngay tại đây:

Download “Hướng Dẫn Chạy Quảng Cáo TikTok Ads Từ A-Z” edit – Downloaded 430 times – 262 KB

Nguồn: ATP Software

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping