Blog

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu
Kho Học Liệu Tài Liệu Sale, Bán Hàng

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bán hàng Zalo là một trong những cách hiệu quả nhất để tiếp cận được nguồn khách hàng thật và tạo điều kiện để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách khai thác thị trường này một cách hiệu quả.

Sơ lược về Zalo

Zalo được phát triển và phát hành bởi công ty cổ phần VNG, là ứng dụng đa chức năng hoạt động trên nền tảng di động và máy tính, được sử dụng tại các nước Việt Nam, Hoa Kỳ, Myanmar, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia, Ả Rập Xê Út, Angola, Sri Lanka, Cộng hòa Séc, Nga.

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Tháng 02/2013 Zalo được bình chọn vào top những ứng dụng di động sáng tạo nhất châu Á trên Techinasia.

Bán hàng Zalo Shop có thực sự hiệu quả?

Thị trường rộng lớn

Zalo là mạng xã hội nhắn tin được sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Tính đến cuối năm 2020, Zalo có khoảng 100 triệu tài khoản người dùng trải rộng khắp các nhóm đối tượng. Với con số này thì chắc chắn đây là thị trường rất rộng lớn, có thể bảo đảm nguồn khách hàng dù nhóm đối tượng người mua mục tiêu của bạn thuộc độ tuổi, sở thích, thu nhập,… như thế nào đi chăng nữa. Zalo OA hay Zalo Shop chắc chắn là một trong những kênh bán hàng online với lượng người có tiềm năng tiếp cận lớn nhất ở Việt Nam lúc này.

Hướng tới tập khách hàng chính xác – Người dùng thật

Hầu hết người dùng Zalo đều sử dụng với mục đích kết nối, liên lạc với mọi người xung quanh cả trong đời sống lẫn công việc. Mỗi tài khoản Zalo đều phải đăng ký với một số điện thoại riêng. Vì vậy người dùng Zalo đa phần đều là “người thật”, không có tình trạng tài khoản ảo nhiều. Thế nên khi bán hàng Zalo Shop, bạn có thể an tâm hơn về rủi ro gặp đơn hàng ảo. Tỉ lệ bán được hàng cũng cao hơn khi số lượng khách hàng ảo được giảm xuống.

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chi phí bán hàng miễn phí

Để bán hàng lãi cao thì chi phí kinh doanh, marketing được giảm thiểu tối đa càng tốt. Zalo Shop không chỉ có kinh phí thấp, mà còn hoàn toàn miễn phí. Người dùng sở hữu tài khoản Zalo Shop không bị thu phí khi nhắn tin với khách hàng. Số lượng tin nhắn cũng không bị hạn chế để bạn có thể thoải mái giao tiếp, tư vấn với khách hàng của mình. Bán hàng Zalo sẽ giúp cho những người kinh doanh tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

Cách tạo trang bán hàng trên Zalo OA dễ dàng

Là một ứng dụng hoàn toàn của người Việt Nam sáng tạo và dành cho người Việt, Zalo sử dụng tiếng Việt 100% trên ứng dụng và thân thiện với người dùng dù là cá nhân hay doanh nghiệp. Việc lập shop trên Zalo cũng chỉ tương tự như khi lập một tài khoản sử dụng cá nhân, với điều kiện cần có là số điện thoại.

Tương tác với khách hàng dễ dàng

Bán hàng Zalo shop có hiệu quả không? Dù bán hàng ở đâu, sử dụng kênh nào, tương tác tốt với khách hàng vẫn là yếu tố quan trọng cấu thành nên thành công. Và Zalo là kênh hỗ trợ rất tốt cho chủ shop tăng tương tác với khách hàng của mình.

Tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Với tính năng chính là mạng xã hội tin nhắn, Zalo có lợi thế là hệ thống nhắn tin tối ưu bậc nhất hiện nay. Người chủ shop có thể dễ dàng tương tác 1:1 với mọi khách hàng của mình trên các thiết bị từ smartphone, máy tính bảng đến máy tính. Đặc biệt là còn có cả tính năng nhắn tin quảng cáo BroadCast sẽ được giới thiệu trong phần dưới.

Để tận dụng được những lợi thế đó, người kinh doanh cũng cần biết cách bán hàng Zalo sao cho hiệu quả và khai thác tối đa được thị trường này.

Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả cho người mới bắt đầu

Hãy tải miễn phí Tài liệu Cách bán hàng Zalo hiệu quả ngay tại đây:

Download “Cách bán hàng hiệu quả trên Zalo” edit – Downloaded 326 times – 16 KB

Nguồn: ATP Software.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping