Blog

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp
Uncategorized

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Khởi nghiệp là một trong những điều cần cân nhắc kĩ lưỡng nhất trong kinh doanh. Để xây dựng một doanh nghiệp cần phải cân nhắc rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là việc làm thế nào để thành công với chi phí thấp nhất có thể.

Khởi nghiệp là gì?

Khởi nghiệp là từ dùng để chỉ việc ấp ủ, lên ý tưởng cho một công việc kinh doanh riêng và từng bước thực hiện nó. Nói đến khởi nghiệp, người ta thường nghĩ đến việc ai đó sẽ thành lập một doanh nghiệp riêng của họ – ở đó họ là người sáng lập, người đứng đầu và quản lý mọi công việc lớn nhỏ hoặc đồng sáng lập.

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Đây có thể là quá trình là 1 quá trình tuyệt vời. Bạn sẽ là người lên ý tưởng, chuẩn bị vốn và tạo ra một “đế chế” riêng cho mình. Bạn sẽ thuê các nhân viên về làm việc cho mình và quản lý/điều hành doanh nghiệp của bản thân theo cách mà bạn muốn.

Hoặc cũng có thể hiểu là việc ai đó cung cấp cho thị trường những sản phẩm/dịch vụ mới chưa từng xuất hiện hoặc kinh doanh những sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhưng được “biến tấu” theo cách riêng của người đó.

Dù hiểu theo cách nào thì chúng ta đều không thể phủ nhận rằng việc khởi nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho bản thân người khởi nghiệp cũng như toàn xã hội.

Những yếu tố cần có khi khởi nghiệp

Khởi nghiệp không phải là việc dễ và cũng không thể thành công trong tích tắc được. Bạn cần phải chuẩn bị nhiều thứ và chuẩn bị thật kỹ càng thì mới có thể giảm thiểu rủi ro và đi đến thành công. Dưới đây là những yếu tố bạn nhất định phải có nếu muốn bắt đầu khởi nghiệp!

Vốn để khởi nghiệp

Khởi nghiệp mà không có nguồn vốn thì % thành công chỉ bằng 0. Bạn không thể nhận lại gì nếu không có sự đầu tư đúng mức, đúng không nào? Vốn là ngọn nguồn nuôi dưỡng để việc kinh doanh của bạn thuận buồm xuôi gió và dễ đạt được thành công hơn.

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Kiến thức nền tảng và kiến thức chuyên môn

Hiện nay muốn làm bất cứ một việc gì trong bất cứ một ngành nghề nào bạn cũng cần phải có kiến thức về ngành nghề đó, vì thế nếu muốn khởi nghiệp trong một lĩnh vực nào đó bạn cũng nên tìm hiểu kĩ các kiến thức xung quanh lĩnh vực đó.

Dù bạn khởi nghiệp ở lĩnh vực nào thì bạn cũng cần trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về nó thì bạn mới có cơ hội thành công được. Bạn phải nắm được mọi điều từ cơ bản đến nâng cao thì mới được coi là đầy đủ hành trang để khởi nghiệp.

Tải miễn phí Tài liệu 21 Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Ví dụ, bạn muốn mở 1 công ty thời trang thì bạn phải có am hiểu sâu sắc đối với lĩnh vực thời trang hoặc bạn muốn mở 1 studio chụp ảnh nghệ thuật thì bạn phải có kiến thức nhiếp ảnh xuất sắc.

Óc sáng tạo

Người có óc sáng tạo hơn người thì sẽ có % khởi nghiệp thành công cao hơn những người khác. Chỉ có vận dụng tốt óc sáng tạo thì bạn mới có thể tạo ra những sản phẩm khác biệt và dám chạm tới những “chân trời” chưa có ai khai phá. Không làm thì thôi, đã làm thì phải làm sao cho thật khác biệt! Chỉ có như vậy mới có được thu hút được sự chú ý của đám đông và gặt hái thành công cho bản thân mình!

Tài liệu Bí quyết khởi nghiệp thành công với chi phí thấp

Tải tài liệu 21 Bí quyết xây dựng doanh nghiệp với chi phí thấp ngay tại đây:

Download “21 Bí quyết xây dựng doanh nghiệp với chi phí thấp” edit – Downloaded 530 times – 16 KB

Nguồn: ATP Software.

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping