Blog

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh
Kho Học Liệu Tài Liệu Phát Triển Bản Thân

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Nếu bạn luôn trong trạng thái lo lắng bất an về tài chính của mình đó là vì bạn vẫn chưa hiểu đúng về tiền bạc và cách sử dụng chúng. Nói đơn giản là bạn chưa biết quản lý tài chính cá nhân. Những quyển sách sau đây sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn nguyên nhân và tìm ra cho mình hướng cải thiện đúng đắn.

1. Người Giàu Có Nhất Thành Babylon

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Khi nói đến tiền bạc, chúng ta thường đề cập đến quy luật trọng trường và nó luôn phổ quát và bất biến trong mọi trường hợp.

Trải qua thời gian dài và phát triển, quy luật này đã được trải nghiệm và đúc rút thành những bí quyết không chỉ đảm bảo cho bạn một túi tiền đầy, mà còn giúp cho bạn có một cuộc sống cân bằng để có thể phát triển mỹ mãn hơn những tiềm năng của bản thân trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.

Bởi trên thực tế, không ai có thể phủ nhận rằng sự dồi dào về vật chất có thể làm cho đời sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Riêng trong lĩnh vực kinh doanh, sức mạnh tài chính là phương tiện chủ yếu để đo lường mức độ thành đạt của các doanh nhân.

Ngày nay, tiền bạc vẫn có những ảnh hưởng lớn đối với cuộc sống con người, cũng giống như cách đây năm ngàn năm nó đã chi phối mạnh mẽ cuộc sống của cư dân vương quốc Babylon, thúc đẩy họ tìm hiểu và nắm bắt các quy luật tạo ra tiền, nhằm có được một cuộc sống sung túc và sang trọng bậc nhất.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Download “Người Giàu Có Nhất Thành Babylon” view – Downloaded 423 times – 66 KB

2. Dạy Con Làm Giàu – Trọn 13 Tập

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Bộ sách Dạy Con Làm Giàu của Robert T. Kiyosaki là một trong những bộ sách hay về tài chính cá nhân không thể bỏ qua.

Trải dài 13 quyển, bộ sách vừa thuật lại câu chuyện từ thuở bé cho đến khi trưởng thành và thành công của Robert T. Kiyosaki. Ông cho rằng sự thành công phải đến từ kiến thức về tài chính và vận dụng thành công vào cuộc sống.

Ông cho rằng bản thân may mắn khi từ bé đã được sự giáo dục và ảnh hưởng từ 2 người cha.

Một người là cha ruột, ông luôn xem trọng một người có học vấn cao, chính bản thân ông cũng là người có học vấn cao nhưng kết cục luôn ngập trong túng thiếu và nghèo.

Còn người cha giàu – là cha của bạn thân Robert – thì chỉ học đến lớp 8 và trở thành triệu phú tự thân nhờ hiểu đúng về đồng tiền và tài chính.

Download “Dạy Con Làm Giàu – Trọn 13 Tập” view – Downloaded 188 times – 66 KB

3. Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – 2 Tập

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Cuốn sách trang bị cho người đọc những kiến thức về quản lí tài chính nhằm chuẩn bị cho tuổi già của mỗi người. Cuốn sách nhấn mạnh “tuổi già” không còn xa và cũng không ngắn ngủi như mọi người vẫn nghĩ, cho nên sự chuẩn bị tài chính cho “tuổi già” càng sớm thì càng tốt.

Theo số liệu thực tế, mỗi người có khoảng 30 năm làm việc và 30 năm tuổi già. Hay nghĩ một cách đơn giản, mỗi người cần tiết kiệm một nửa thu nhập hiện có thì mới có thể lo cho tuổi già của mình sau này với mức chi tiêu cần thiết như hiện tại. Tuy nhiên không phải ai cũng ý thức và thực hiện được việc tiết kiệm để trù bị cho tuổi già.

Thông điệp mà quyển sách mang lại cho người đọc là cách quản lí tài chính ở hiện tại để trù bị cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh, hữu ích trong tương lai. Là lời thức tỉnh cho những ai còn u mê là bản thân còn trẻ và khoản lương hưu là đủ cho về già.

Download “Thịnh Vượng Tài Chính Tuổi 30 – 2 Tập” view – Downloaded 194 times – 66 KB

4. Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét, tôn sùng hay chối bỏ đồng tiền, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Vậy nên hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi!

Download “Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân” view – Downloaded 218 times – 66 KB

5. Tiền Không Bao Giờ Là Đủ

Tải miễn phí Ebook về Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Giúp Bạn Quản Lý Tiền Bạc Thông Minh

Khác với những cuốn sách kỹ năng kinh doanh khác nói về tiền, cuốn sách này sẽ không chia sẻ với các bạn bí quyết kiếm tiền triệu đô hay hướng dẫn bạn thoát khỏi nợ nần.

Thay vào đó, Tiền không bao giờ là đủ sẽ hướng bạn đến sự thay đổi quan niệm về bản chất đồng tiền. Thay vì nghĩ tiền là nguồn tài nguyên khan hiếm, bạn hãy coi đó là một công cụ và sử dụng nó một cách sáng tạo để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân, cho những người bạn quan tâm và rộng hơn nữa là cho toàn xã hội.

Với cuốn Tiền không bao giờ là đủ, bạn sẽ học được cách sử dụng đồng tiền đúng mục đích, đúng chừng mực để cảm thấy hạnh phúc hơn, ngay cả khi thiếu tiền, bạn sẽ ngộ ra được nhiều điều về đồng tiền và những quan niệm về tiền “tưởng chừng như là đúng” của mình.

Download “Tiền Không Bao Giờ Là Đủ” view – Downloaded 416 times – 66 KB

Nguồn Blog Chia Sẻ

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping