Blog

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại
Kho Học Liệu Tài Liệu Kinh Doanh, Khởi Nghiệp

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Hiện nay có rất nhiều thị trường, kênh đầu tư khác nhau mà các nhà đầu tư có thể lựa chọn. Nhưng một nguyên tắc để thành công chính là bạn phải tự trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết để tồn tại và sau đó tích lũy kinh nghiệm, tìm ra bí quyết đầu tư hướng đến thành công.

Những quyển sách đầu tư tài chính sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu từ cơ bản về các kênh đầu tư và chọn cho mình một nơi phù hợp.

1. Nhà Đầu Tư Thông Minh

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Tác phầm kinh điển về tư vấn đầu tư “ Nhà đầu tư thông minh” được coi là “kinh thánh” trong giới đầu tư. Tác phẩm được viết bởi nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20 – Benjamin Graham. Và theo nhà đầu tư huyền thoại Warrant Buffett đánh giá: Đây là “Cuốn sách hay nhất về đầu tư từng được viết cho đến nay”.

Trải qua bảy thập kỷ với những thăng trầm của thị trường chứng khoán. Những kiến thức trong cuốn sách ngày càng chứng minh được tính đúng đắn trong chiến lược đầu tư của Graham. Cuốn sách giúp truyền cảm hứng cho nhiều nhà đầu tư. Giúp định hướng các chiến lược đầu tư dài hạn.

Có thể nói rằng, “Nhà đầu tư thông minh” là cẩm nang cần có để trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đặc biệt với các tín đồ của đầu tư giá trị thì càng không thể nào bỏ lỡ.

Download “Nhà Đầu Tư Thông Minh” view – Downloaded 171 times – 66 KB

2. Trên đỉnh Phố Wall 

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Quyển sách này đề cập đến phương pháp mà Peter Lynch (Tác Giả) đã sử dụng khi còn là cựu giám đốc điều hành của quỹ đầu tư Magellan. Phương pháp này đã giúp cho ông đạt được những thành tích đầu tư vượt trội.

“Trên đỉnh Phố Wall” đưa ra những hướng dẫn dễ dàng áp dụng để lựa chọn được những danh mục đầu tư. Việc lựa chọn dựa vào việc đánh giá các báo cáo tài chính của doanh nghiệp. Bên cạnh đó nhận ra những dữ liệu thực sự có giá trị.

Theo đó, tác giả đã giải thích và đưa ra những chỉ dẫn để đầu tư theo chu kỳ. Hoặc thay đổi hoàn toàn danh mục đầu tư để theo đuổi những công ty đang tăng trưởng mạnh mẽ, ăn lên làm ra. Bỏ qua cuốn sách này thực sự là điều đáng tiếc với những ai mong muốn trở thành nhà đầu tư thực thụ.

Download “Trên đỉnh Phố Wall ” view – Downloaded 288 times – 66 KB

3. Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Cuốn sách này sẽ trình bày sơ lược về tiểu sự của Warren Buffett, tỷ phú đầu tư giàu nhất thế giới. Từ đó tác giả sẽ phân tích nhằm tiết lộ những yếu tố và sự kiện đã góp phần hình thành nên triết lý đầu tư của ông.

Phác họa các nguyên lý kinh doanh ,quản lý ,tài chính và giá trị hình thành nên phương pháp đầu tư Buffett, phân tích quá trình hình thành và quản lý danh mục đầu tư của Buffett để từ đó đưa ra quan điểm thảo luận về khái niệm tâm lý tiền bạc và cách Buffett sử dụng khái niệm này để tránh những sai lầm thông thường trong đầu tư.

Download “Phương Pháp Đầu Tư Warren Buffett” view – Downloaded 289 times – 66 KB

4. 9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú

Tải miễn phí Ebook về đầu tư hay nhất mọi thời đại

Nếu bạn đang muốn tìm một cuốn sách dạy đầu tư tiền bạc để trở thành người giàu có thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Được viết bởi một giáo viên trung học tại một trường quốc tế Mỹ, Andrew Hallam đã xây dựng cho mình một danh mục đầu tư lên tới một triệu dollar từ lương của một giáo viên. Từ đó khẳng định quan điểm không quan trọng bạn làm được bao nhiêu tiền, mà cách bạn sử dụng đồng tiền sẽ quyết định tương lai của bạn về lâu dài.

Cuốn sách này không cung cấp cho bạn một kế hoạch làm giàu nhanh chóng, nhưng nó lại là một kế hoạch đã được chứng minh và được thử thách bởi thời gian. Hãy cùng đồng hành với Andrew Hallam để khám phá điều mà phần lớn những con người giàu có đã biết: nếu bạn tiêu tiền có trách nhiệm, bạn rồi cũng sẽ trở nên giàu có.

Download “9 Quy Tắc Đầu Tư Tiền Bạc Để Trở Thành Triệu Phú” view – Downloaded 168 times – 66 KB

Nguồn: Blog Chia Sẻ

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping