Blog

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp
Kho Học Liệu Tài Liệu Phát Triển Bản Thân

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Ai trong chúng ta đều cần phải giao tiếp, từ đời sống cá nhân như gia đình, bạn bè đến công việc giao tiếp với khách hàng, với Sếp, đồng nghiệp. Nhưng không phải ai cũng giỏi kỹ năng giao tiếp tưởng chừng như đơn giản này, khi làm không tốt sẽ làm tệ đi các mối quan hệ xung quanh mình.

Với những cuốn sách dạy giao tiếp sau, bạn sẽ hiểu ra rằng giao tiếp không chỉ là nói hay nói giỏi mà còn phải biết lắng nghe, biết đồng cảm, biết giúp đỡ, tạo mối liên hệ thì đó mới là giao tiếp thành công.

1. Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công PDF là cuốn sách hướng tới mọi đối tượng độc giả, dù là sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ theo cách hiệu quả hơn…

Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

– Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.

– Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.

– Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.

– Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.

– Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.

Download “Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công” view – Downloaded 168 times – 66 KB

2. Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Không phải ngẫu nhiên mà những người có tài ăn nói thường gặp thuận lợi hơn trong công việc, cuộc sống. Người biết ăn nói sẽ biết làm cách nào cho người nghe hiểu được ý của mình, nghe theo mình và tránh những xích mích không đáng có. Người biết ăn nói cũng biết đâu là thời điểm tốt nhất để trao đổi và với từng đối tượng sẽ có cách giao tiếp cũng khác nhau.

Ngược lại, người thiếu tinh tế trong lời ăn tiếng nói thường gặp trở ngại khi giao tiếp, từ đó hay gặp thất bại hơn. Câu hỏi đặt ra ở đây là làm thế nào để nói năng trôi chảy? Làm thế nào để câu nói của mình đi vào lòng người, tạo ấn tượng tốt với đối phương?

Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ là cuốn sách có thể ít nhiều giúp bạn đọc trả lời được những câu hỏi này. Cuốn sách chia sẻ cho bạn đọc những bí quyết tạo được thiện cảm của đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên, mở ra nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Download “Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ” view – Downloaded 225 times – 66 KB

3. Giao Tiếp Bất Kỳ Ai

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Đúng như tựa sách, cuốn sách này sẽ giúp bạn có thể làm quen và giao tiếp tốt với bất kỳ ai, trong bất kỳ tình huống hoàn cảnh nào. Cuốn sách này sẽ giúp bạn “biết” và tất cả những điều bạn cần làm là “muốn”.

Chỉ bạn mới có thể quyết định việc nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình. Cuốn sách Giao tiếp bất kỳ ai là phương pháp đúng để bạn luyện tập, và sự kiên trì sẽ cho bạn thấy nó đúng như thế nào.

Download “Giao Tiếp Bất Kỳ Ai” view – Downloaded 414 times – 66 KB

4. Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Nội dung cơ bản của cuốn sách là “im lặng, quan sát, lắng nghe – 36 bí quyết để chiếm được cảm tình của người khác”. Với một vài “chiêu” cơ bản, cuốn sách sẽ đồng hành cùng bạn đọc thực hành các kỹ xảo khi nói chuyện, chỉ cần bạn chú ý luyện tập, thì vào một ngày không xa, bạn cũng sẽ trở thành người có khiếu ăn nói.

Như vậy, dù trong hoàn cảnh nào, dù đối diện với ai, bạn đều có thể tự tin trong mọi lời ăn tiếng nói, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ, bổ ích khi được nói chuyện với bạn, có ấn tượng tốt đẹp về bạn, từ đó, mối quan hệ xã hội của bạn trở nên rộng rãi, và bạn sẽ trở thành nhân vật được mọi người yêu quý.

Download “Nói Nhiều Không Bằng Nói Đúng” view – Downloaded 221 times – 66 KB

5. Lời Từ Chối Hoàn Hảo

Tải miễn phí Ebook cực đỉnh về kỹ năng giao tiếp

Để nói một lời “Từ Chối” chưa bao giờ là dễ dàng cả. Lời nói Không của chúng ta sẽ phải đối mặt với rất nhiều thách thức. Mọi người sẽ tìm cách thuyết phục, hoặc dụ dỗ, hoặc thậm chí cả đe dọa để khiến ta thay đổi ý kiến. Vì vậy, nói Không với người khác đã khó, kiên định với lời nói Không với chính mình còn khó hơn nhiều. Nói Không cũng rất cần dũng cảm và đủ bản lĩnh.

Trong thế giới càng ngày càng dư thừa vật chất và tràn ngập thông tin, cũng như các trò giải trí, kỹ năng từ chối trong giao tiếp trở thành một tuyệt chiêu mà chúng ta cần phải học. Tuyệt hảo là không thể bớt được nữa. Muốn thành công, một điều bắt buộc là ta phải từ chối rất nhiều việc.

Vậy làm thế nào để lời từ chối của ta không chỉ có sức nặng và còn đáng được tôn trọng, để nói không trở thành một lời từ chối hoàn hảo?

Dường như đó là cả một khoa học của nghệ thuật sống. Bạn phải đi qua các giai đoạn tuần tự, từ chuẩn bị, đưa ra và hoàn tất Từ chối.

Trong mỗi giai đoạn lại có ba bước khác nhau. Mục đích cuối cùng của bạn không phải là phủ nhận, chỉ trích hay loại bỏ quan điểm, ý kiến, giá trị của người khác mà là khẳng định được những điều mình quan tâm, giá trị của bản thân và đạt được sự đồng thuận của mọi người.

Download “Lời Từ Chối Hoàn Hảo” view – Downloaded 289 times – 66 KB

Theo Blog Chia sẻ

Select the fields to be shown. Others will be hidden. Drag and drop to rearrange the order.
 • Ảnh
 • Mã sản phẩm
 • Đánh giá
 • Giá
 • Tình trạng
 • Khả năng
 • Thêm vào giỏ
 • Mô tả
 • Content
 • Trọng lượng
 • Kích thước
 • Additional information
 • Thuộc tính
 • Custom attributes
 • Custom fields
Click outside to hide the compare bar
So sánh
Wishlist 0
Open wishlist page Continue shopping